Vinpearl Condotel Hòn Tre

Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng hoàn hảo - Khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Đăng ký tư vấn

Căn hộ nghỉ dưỡng
Vinpearl Condotel Hòn Tre

Sự hài hòa trong kiến trúc tân cổ điển, kết hợp cùng những đường nét mở tinh tế đến từ kiến trúc hiện đại, mang đến một tầm view biển trọn vẹn, đáng giá ngàn đô mà rất nhiều dự án phải ao ước. Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre khiến du khách thỏa mãn được nhu cầu về văn hóa, du khách quốc tếcó thể chiêm ngưỡng và hiểu biết thêm về văn hóa của Việt Nam, nét đẹp của Nha Trang thông qua những kiến trúc đặc sắc mà dự án này đang có. Những thiết kế đỉnh cao khiến khách hàng luôn cảm thấy hấp dẫn và được truyền tải năng lượng tốt nhất. Đứng từ căn hộ để cảm thấy gió biển, vị mặn mòi của biển và ánh sáng tràn đầy năng lượng từ thiên nhiên.

Vinpearl Condotel Nha Trang

VÌ SAO NÊN SỞ HỮU VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE

THÔNG TIN CHI TIẾT

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khi đến với căn hộ quý khách sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái. Phòng ngủ sẽ được tràn ngập với ánh sáng tự nhiên, kèm theo đó là tầm nhìn tuyệt đẹp từ hòn đảo đẹp nhất thành phố Nha Trang.
Kiến trúc sử dụng trong xây dựng dự án là kiến trúc châu âu. Từ hình phối cảnh quý khách có thể thấy kiến trúc xây dựng của dự án được xuất phát từ các lâu đài cổ của châu âu. Với lối kiến trúc này quý khách sẽ cảm giác rất quý tộc, sang trọng và quý phái. Kết hợp với cảnh quan xung quanh sẽ tạo lên một lâu đài thật sự trên đảo Hòn Tre Nha Trang.
Kiến trúc lâu đài kết hợp với khung cảnh của đảo Hòn Tre sẽ tạo ra khung cảnh tuyệt vời. Thiên nhiên và kiến trúc do con người tạo ra sẽ hoà hợp làm 1 tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hoà. Từ thành phố Nha Trang quý khách sẽ thấy dự án thật sự tuyệt với và đẳng cấp
Thiết kế căn hộ condotel dự án là được tập đoàn thuê các kỹ sư châu âu về thiết kế. Tiêu chuẩn khách sạn 6 sao sẽ được thiết kế bên trong căn hộ. Căn condotel có diện tích từ 30 – 50 m2. Rất tiện lợi cho việc du khách đến thuê để du lịch. Các phân khu chức năng trong căn hộ sẽ được tách riêng biệt để tạo cảm giác thoải mái nhất cho chủ nhân căn hộ tại đây. Sẽ có phần không gian riêng để khách hàng tận hưởng biển và cảnh quan của đảo Hòn Tre. Tại không gian này quý khách sẽ thấy được sự trong lành và nghỉ dưỡng thật sự.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi khách có nhu cầu vay để mua căn hộ condotel: Khách hàng có dòng tiền đổ về trong tương lai gần và ở thời điểm hiện tại có nhu cầu sở hữu condotel tại dự án. 
Sẽ được chủ đầu tư Hỗ trợ vay vốn ngây hàng với mức độ vay từ 50- 70 % giá trị căn hộ. Chính sách này sẽ giúp khuyến khích nhu cầu mua hàng của quý khách Hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng khi mua căn hộ tuỳ từng vào thời điểm Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn 
Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% /1 năm trong vòng 5 năm đầu tiên: Đây có thể nói là 1 chính sách cực kỳ táo bạo của chủ đầu tư. Như quý khách đã từng biến đến các dự án của Vinpearl thương không có cam kết lợi nhuận. Nhưng tại dự án này chủ đầu tư đã cam kết 10 % trong vòng 5 năm. Thông thường trong mấy năm đầu đưa vào hoạt động, các dự án nghỉ dưỡng thường chưa tạo được danh tiếng lên sẽ khác ít khách. 
Chủ đầu tư cam kết trong 5 năm đầu chứng tỏ chủ đầu tư đã dự tính sẵn việc kinh doanh có lãi của dự án trong tương lai là rất lớn. Chiết khấu khách hàng thanh toán đúng tiến độ của chủ đầu tư đã đề ra: Khách hàng thanh toán đúng tiến độ như đã ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu một phần giá trị căn hộ. Đây là chính sách ưu đãi hơn so với hình thức cho vay

Truly Homes chuyên bán dự án căn hộ Vinpearl Condotel Hòn Tre, cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo, khẳng định đẳng cấp nhà đầu tư

LIÊN HỆ TƯ VẤN

GỬI CÂU HỎI
TRULYHOMES
89/2A Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
info@trulyhomes.vn
Hotline: 0941052008
0936302020
MUA NGAY